1. [Xem] Quy định diễn đàn BTCVN.ORG

  Diễn đàn BITCOIN Việt Nam
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Làm cách nào để khắc phục lỗi Microsoft Word bị thiếu công cụ soát lỗi trong Windows 10?

Thảo luận trong 'Tin Tức mới về Bitcoin' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 6/11/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  24/3/20
  Thảo luận:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi chỉnh sửa tài liệu trong Microsoft Word , bạn có thể gặp phải lỗi Thiếu công cụ soát lỗi. Toàn bộ lỗi đọc - Thiếu công cụ soát lỗi. Tài liệu này chứa văn bản bằng tiếng Nga, không được kiểm chứng. Bạn có thể có được các công cụ kiểm chứng cho ngôn ngữ này.
  Lỗi này có thể xảy ra do nhiều lý do khác nhau, bao gồm cài đặt Word bị hỏng và cấu hình ngôn ngữ không chính xác trong Microsoft Word.
  bơm muc may in tai nha Quận 3

  Trong bài viết này, chúng tôi khám phá một số bước khắc phục sự cố để giúp bạn giải quyết lỗi Công cụ soát lỗi thiếu trong Microsoft Word.

  1. Sửa chữa tài liệu Word với Stellar Word Repair
  thiếu công cụ soát lỗi Microsoft Word
  Công cụ sửa chữa Word tuyệt vời là giải pháp sửa chữa một bước để khắc phục sự cố với tệp Word của bạn. Đây là một công cụ dễ sử dụng có thể sửa chữa các tệp .doc và .docx của Microsoft Word bị hỏng mà không cần sửa đổi văn bản, hình ảnh, phông chữ, tiêu đề và siêu liên kết gốc.
  nạp mực máy in tận nơi quận gò vấp

  Lỗi thiếu công cụ soát lỗi có thể xảy ra do tệp bị hỏng. Stellar Word Recovery có thể giúp bạn sửa chữa các tệp không thể truy cập được, bắt đầu tự động đánh dấu lại hoặc hiển thị các ký tự không thể đọc được. Bạn cũng có thể tìm kiếm các tài liệu từ nếu bạn không chắc chắn về vị trí lưu của nó.

  Sau khi quét tệp Word, nó cung cấp bản xem trước miễn phí của dữ liệu có thể khôi phục. Nó cũng đi kèm với hai tùy chọn khôi phục bổ sung - Nâng cao và Khôi phục thô cung cấp các tính năng khôi phục nâng cao.

  Xóa lỗi PC
  Chạy quét PC bằng Công cụ sửa chữa Restoro để tìm lỗi gây ra sự cố bảo mật và làm chậm máy. Sau khi quá trình quét hoàn tất, quá trình sửa chữa sẽ thay thế các tệp bị hỏng bằng các tệp và thành phần Windows mới.

  Tuyên bố từ chối trách nhiệm: để loại bỏ lỗi, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí.
  Sửa lỗi PC
  Các tính năng chính của Stellar Word Repair

  2. Thay đổi ngôn ngữ soát lỗi theo cách thủ công

  Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn từ cửa sổ Ngôn ngữ mới.
  Bấm vào nút Đặt làm Mặc định nếu bạn muốn đặt ngôn ngữ làm mặc định cho tất cả các tài liệu.
  Bấm OK để áp dụng các thay đổi.
  Thay đổi thủ công tài liệu và ngôn ngữ soát lỗi dường như đã khắc phục được lỗi cho nhiều người dùng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo chọn đúng ngôn ngữ tài liệu từ cài đặt ngôn ngữ để tránh xảy ra lỗi trong tương lai.

  3. Cài đặt Công cụ soát lỗi 2016

  Chạy trình cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt công cụ soát lỗi cho Office 2016.

  Lưu ý: Điều quan trọng là phải cài đặt công cụ soát lỗi 32-bit cho hệ thống Windows 32-bit và 64-bit cho hệ thống 64-bit. Nếu không, công cụ có thể không hoạt động chính xác.

  Sau khi cài đặt, hãy khởi chạy lại Microsoft Office và kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết chưa. Lưu ý rằng công cụ Kiểm lỗi hoạt động trên phiên bản Microsoft Office 2016. Nó bao gồm bộ đầy đủ các công cụ soát lỗi có sẵn cho Cán bộ bằng ngôn ngữ này. Cài đặt công cụ và khởi động lại Office để kiểm tra hoạt động trên cài đặt Office của bạn.

  4. Sửa chữa cài đặt Word

  Chọn Sửa chữa nhanh và sau đó nhấp vào nút Sửa chữa . Chờ sửa chữa hoàn tất và khởi động lại Office. Nếu lỗi vẫn còn, hãy thực hiện Sửa chữa Trực tuyến.

  Đảm bảo máy tính của bạn được kết nối Internet và chọn Sửa chữa trực tuyến.

  Nhấp vào nút Sửa chữa để tiếp tục. Quá trình sửa chữa sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng sẽ khắc phục tất cả các vấn đề với cài đặt

  Microsoft Office của bạn.

  Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất, hãy khởi động lại Office và kiểm tra xem lỗi Thiếu công cụ soát lỗi có được giải quyết hay không.

  Lỗi thiếu công cụ soát lỗi trong Microsoft Word có thể xảy ra do tài liệu Word bị hỏng hoặc sự cố với cài đặt Office. May mắn thay, bạn có thể sửa lỗi này bằng cách sửa chữa tài liệu Word hoặc thay đổi tùy chọn ngôn ngữ.
   
 2. kaka

  kaka New Member

  Tham gia ngày:
  30/7/21
  Thảo luận:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình dùng phàn mềm bản quyền và chưa bao giờ gặp trường hợp này. Các bạn nên mua phần mềm bản quyền dùng sẽ ổn định hơn và cũng là ủng hộ tác giả.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này