1. [Xem] Quy định diễn đàn BTCVN.ORG

  Diễn đàn BITCOIN Việt Nam
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chúng tôi sẽ viết bài độc quyền cho bạn để nhận được một khoản phí tương ứng với công sức của chúng

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi tieukieu, 29/8/19.

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Tham gia ngày:
  16/8/18
  Thảo luận:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ viết content hay còn gọi là dịch vụ viết bài thuê. Chúng tôi sẽ viết bài độc quyền cho bạn để nhận được một khoản phí tương ứng với công sức của chúng tôi đã bỏ ra. Hình thức đăng ký của chúng tôi cũng khá đơn giả và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần chi trả 50% số tiền đề chúng tôi lên kế hoạch biên soạn nội dung và gửi cho bạn đúng thời hạn quy định.

  Quy trình diễn ra như thế nào khi sử dụng dịch vụ viết content ?
  Kể từ khi chúng tôi nhận được chuyển khoản của bạn, chúng tôi sẽ gởi cho bạn một link driver qua Facebook hoặc Email. Công việc của bạn là thêm tiêu đề và keyword để chúng tôi có thể hoàn thành bài viết nhanh chóng cho bạn.
  [​IMG]
  Keyword là gì ? Tại sao bạn phải cung cấp keyword cho chúng tôi ?
  Keyword là từ khóa được tìm kiếm thông qua công cụ Google, chúng luôn thể hiện nhu cầu thật sự của khách hàng đang mong muốn. Nếu bạn muốn có khách hàng sử dụng dịch vụ thông qua trang web, thì không có lí do gì bạn không khai thác triệt để ý tưởng này của chúng tôi.

  Để viết content chuẩn seo gây thu hút độc giả, để người đọc cảm nhận rằng bài viết có chứa thông điệp liên quan đến mình hãy xem xét sử dụng một số thuật ngữ gây chú ý. Tốt nhất là để xem cái nào có hiệu quả nhất, hãy soạn từ 5 – 10 chủ đề khác nhau, và từ 5 – 10 tiêu đề khác nhau và sử dụng. Bên cạnh đó, sau khi đã viết xong thân bài bạn cũng có thể đặt chủ đề và tiêu đề ngay cho hợp lý với nội dung để dễ dàng viết các phần còn lại hơn.

  Cách hiệu quả nhất là nên đưa vào bài viết chuẩn seo của mình là những feedback tốt đẹp từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đang viết. Có thể làm tăng thêm sự uy tín cho chiến dịch thu hút khách hàng của mình, hãy thêm một dòng trích dẫn ngắn gọn và thuyết phục của khách hàng. Thông tin càng trung thực thì càng thuyết phục, bao gồm tên tuổi, nơi sống, thậm chí hình ảnh của người feedback. Đây sẽ là một cách viết bài chuẩn seo tuyệt vời để bạn có thể khẳng định được giá trị của dịch vụ mình đang làm.

   
 2. tieukieu

  tieukieu Member

  Tham gia ngày:
  16/8/18
  Thảo luận:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết pr cho sản phẩm chất lượng thì không thể thiếu hình ảnh đẹp. Bởi vì, ngoài nội dung hay thì những hình ảnh sẽ làm đẹp hơn cho bài PR, những hình ảnh phải thể hiện được đặc trưng của thương hiệu

  Khi doanh nghiệp bạn cảm thấy bài viết PR chưa tư tin hoặc còn thấy chưa được thuyết phục lắm. Những dịch vụ viết bài chuẩn seo không chuyên nghiệp không biết cách xoáy sâu vào giá trị khác biệt nổi trội của sản phẩm doanh nghiệp. Vì vậy, nội dung thông tin trong bài PR - QC thiếu thuyết phục.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này