1. [Xem] Quy định diễn đàn BTCVN.ORG

  Diễn đàn BITCOIN Việt Nam
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

[Tìm Hiểu] Top 5 Các Công Ty Quảng Cáo Nổi Tiếng ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Sauer Nunez, 28/3/19.

 1. Sauer Nunez

  Sauer Nunez New Member

  Tham gia ngày:
  15/11/18
  Thảo luận:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Những năm gần đây, Việt Nam đang dần xuất hiện thêm nhiều các tập đoàn, công ty quảng cáo nổi tiếng ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khi nói đến những ông trùm trong lĩnh vực quảng cáo ta không thể không nhắc đến những cái tên dưới đây. Silver Star Media là tập đoàn quảng cáo rất nổi tiếng trên thế giới. Được thành lập vào năm 1902 với trụ sở chính tại New York Mỹ. Tại Việt Nam tập đoàn này cũng thành lập ra 4 công ty con là: Draftfcb, Initiative, Lowe, tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, quảng cáo tại sân bay Silver Star Media. Phát triển nhất là quảng cáo tại sân bay Silver Star Media với nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến. Đặc biệt công ty này là đối tác quảng cáo của một loạt thương hiệu lớn gồm Nescafe, Clear, Omo, Chivas Regal, .. Silver Star Media là 1 trong những công ty nằm trong TOP đầu nhà cung cấp Billboard Broadcast, Pano, Biển quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam.

  Bên cạnh đó Silver Star Media đang đầu tư và sở hữu hệ thống màn hình Ghép IPS rất ấn tượng trong các Sân bay lớn và màn hình LED tại các thành phố ở Việt Nam. Bạn nên xem chi tiết về Công ty quảng cáo ngoài trời uy tín này! Tập đoàn Dentsu Việt Nam là công ty quảng cáo 100% vốn nước ngoài được thành lập vào năm 2003. Là 1 trong những công ty nổi tiếng lâu đời trên thế giới. Được thành lập vào năm 1901 đang rất phát triển tại Việt Nam vơi 3 công ty Dentsu Alpa, Dentsu Media, Dentsu Việt Nam. Khách hàng của Công ty bao gồm: Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist và nhiều thương hiệu khác. Omnicom là tập đoàn truyền thông lớn mạnh tại Mỹ. Đến năm 2013 tập đoàn này đầu tư vào thị trường Việt Nam và hoạt động 1 cách mạnh mẽ với nhiều chuyên gia đầu ngành gửi đến Việt Nam. Tại Việt Nam, Omnicom có 3 công ty con trong lĩnh vực quảng cáo cũng là 3 thương hiệu lớn của tập đoàn gồm: BBDO, TBWA, DDB. TBWA tỏ ra nổi trội.

  Dự án với giá trúng thầu 509.966 triệu đồng (giá gói thầu 525.509 triệu đồng, đạt tỷ lệ giảm giá 2,9%). Hiện tại, Ban đã ký hợp đồng với Liên danh trúng thầu để chuẩn bị khởi công công trình. Có 3 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu (HSDT) Gói thầu XL01 nhưng Liên danh Đạt Phương - Phú Vinh là nhà thầu duy nhất vượt qua bước đánh về kỹ thuật và trở thành nhà thầu trúng thầu. Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2018. Tổng tài sản là 4.474 tỷ đồng, trong đó nợ phải trả là 3.512 tỷ đồng. Đạt Phương đạt 917 tỷ đồng, tăng 30% so với cùng kỳ 2017. Tại thời điểm cuối quý III/2018, tổng tài sản của Đạt Phương đạt 4.474 tỷ đồng. Trong đó, nợ phải trả là 3.512 tỷ đồng, chiếm 78,5% và gấp 3,65 lần vốn chủ sở hữu.

  Chỉ tính riêng các khoản vay ngắn hạn và dài hạn của Đạt Phương đạt 2.571 tỷ đồng, gấp 2,67 lần vốn chủ sở hữu. Liên danh Đạt Phương - Phú Vinh là liên danh của 2 nhà thầu ở 2 miền Bắc - Nam (Hà Nội - TP.HCM). Hiện tại, Công ty CP Đạt Phương đang trong thời gian thi công 9 gói thầu (trong đó có 4 gói thầu liên danh) với tổng giá trúng thầu lên tới 4.242 tỷ đồng. Đạt Phương trúng thầu độc lập với tổng giá trúng thầu 1.633 tỷ đồng. Với việc trúng và thi công cùng lúc nhiều gói thầu lớn đòi hỏi nhà thầu phải san sẻ nhân lực, vật lực để “xoay xở” thực hiện các gói thầu. Theo khuyến cáo của một số chuyên gia, quá trình giám sát các gói thầu cần phải hết sức chặt chẽ để các công trình thi công của nhà thầu đảm bảo chất lượng và tiến độ.

  Nhu cầuquảng cáo tại sân bay Rạch Giá nói riêng và các sân bay khác trên Việt Nam nói chung đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Mỗi doanh nghiệp đang có những “toan tính” hướng đi mới cho riêng mình. Bởi trong thời đại công nghệ số bùng nổ, thị trường thay đổi từng giây từng phút. Việc nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tại bất cứ đâu cũng được coi là tiền đề thành công cho nhãn hàng của mình. Quảng cáo tại sân bay Rạch Giá Kiên Giang tuy không được nhộn nhịp như những sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Phú Quốc…Nhưng không vì thế mà thiếu đi sự cạnh tranh và tiềm năng. Trong bài viết này, Hệ thống Booking Nhanh giới thiệu rõ ràng hơn về dịch vụ quảng cáo tại sân bay Rạch Giá (Kiên Giang). Cảng hàng không Rạch Giá thuộc địa phận phường Vĩnh Lợi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này