1. [Xem] Quy định diễn đàn BTCVN.ORG

  Diễn đàn BITCOIN Việt Nam
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

NVIDIA CUDA trên WSL chuyển sang chế độ xem trước công khai

Thảo luận trong 'Tin Tức mới về Bitcoin' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 25/11/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  24/3/20
  Thảo luận:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính thông thường, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

  Tải xuống Restoro PC Repair Tool được đánh giá là Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này)

  Nhấp vào Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.

  Nhấp vào Sửa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế có sẵn tại đây ).

  Restoro đã được 544.416 độc giả tải xuống trong tháng này.

  Windows 10 Insider Preview bản dựng 20150 đã đạt Dev Channel (trước đây là Fast ring). Nó mang lại một vài tính năng mà sau này

  Có thể sẽ xuất hiện trên bản dựng 21H1, mặc dù không ai có thể nói chắc điều đó. Nhưng nếu bạn là một nhà khoa học dữ liệu, bản

  dựng sẽ giới thiệu một thứ mà bạn có thể quan tâm — NVIDIA CUDA trên WSL 2.

  NVIDIA CUDA trên WSL chuyển sang chế độ xem trước công khai
  Microsoft thông báo rằng họ đã hợp tác với NVIDIA để cung cấp một công cụ hỗ trợ đào tạo ML tăng tốc GPU trong Hệ thống con Windows dành cho Linux. Người dùng trong Windows 10 trong Kênh phát triển và các thành viên của Chương trình nhà phát triển NVDIA có thể truy cập tính năng này.

  Bản xem trước này bao gồm hỗ trợ cho các công cụ ML, thư viện và các khuôn khổ phổ biến hiện có, bao gồm PyTorch và TensorFlow. Cũng như tất cả hỗ trợ Bộ công cụ vùng chứa Docker và NVIDIA có sẵn trong môi trường Linux gốc, cho phép khối lượng công việc GPU được tích hợp sẵn để chạy trên Linux chạy như hiện tại bên trong WSL 2.

  Việc triển khai NVDIA CUDA trên WSL 2 sẽ thu hút sự quan tâm của người dùng Windows 10 trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Nó cho phép các nhà khoa học dữ liệu tận dụng học sâu (DL) tăng tốc GPU trên nền tảng Microsoft Windows.
  NVIDIA đã phát triển CUDA để cung cấp năng lượng tính toán song song trên các thiết bị sử dụng bộ xử lý đồ họa của công ty. Ngoài ra, công nghệ này còn cho phép các nhà phát triển tăng tốc các ứng dụng chuyên sâu về máy tính, chẳng hạn như đào tạo ML, bằng cách tận dụng sức mạnh của GPU.
  nạp mực máy in tận nơi quận 2

  Vì vậy, với CUDA trên WSL , các ứng dụng máy tính của bạn có thể tận dụng tối đa card đồ họa NVIDIA và PC được hỗ trợ bởi GPU.
  Ngoài hỗ trợ lập trình CUDA, giờ đây bạn có thể làm việc với TensorFlow, MXNet, PyTorch và các khung DL khác trong WSL 2. Các thư viện phần mềm mã nguồn mở như RAPIDS cũng có sẵn cho bạn.
  sửa máy tính tận nơi quận 2

  Với hỗ trợ tính toán GPU đến WSL 2, các nhà khoa học dữ liệu sẽ nhận được kết quả đào tạo ML nhanh hơn nhiều trong tương lai.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này