1. [Xem] Quy định diễn đàn BTCVN.ORG

    Diễn đàn BITCOIN Việt Nam
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Nghiên cứu những gia vị và thảo mộc tự nhiên có tính kháng sinh mạnh

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi nadanvonga, 9/3/21.

Tags:
  1. nadanvonga

    nadanvonga Active Member

    Tham gia ngày:
    16/5/18
    Thảo luận:
    1,332
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Nghiên cứu những gia vị và thảo mộc tự nhiên có tính kháng sinh mạnh Kháng kháng sinh là một vấn đề lớn hiện nay do lạm dụng quá nhiều thuốc kháng sinh trong điều trị bệnh. Vì vậy, chúng ta phải cố gắng thay thế phương pháp điều trị bằng thực phẩm tự nhiên. Các nghiên cứu máy khuếch tán tinh dầu ở nha trang cho thấy có những loại thảo mộc tự nhiên và các loại gia vị được liệt kê sau đây có tính kháng sinh mạnh hơn kháng sinh theo toa, theo naturalnews. Hành tây Nghiên cứu Giá máy khuếch tán tinh dầu cho thấy chiết xuất hành tây có tính kháng khuẩn. Vì vậy, khi bệnh, bạn hãy chọn hành tây để ức chế sự tăng trưởng của nấm. [​IMG] Gừng Nghiên cứu cho thấy gừng có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn. Trong thực tế, có bằng chứng cho thấy rằng gừng mạnh hơn một số loại thuốc kháng sinh. Giấm rượu táo Giấm rượu táo có chứa một hợp chất gọi là axit malic - nó là một chất kháng khuẩn, chống nấm và chống vi rút. Bạn có thể sử dụng nó để điều trị nhiễm khuẩn nhẹ. Củ nghệ Củ nghệ có tính kháng khuẩn và chống nấm. Nghiên cứu cho thấy tinh dầu nghệ có thể điều trị nhiễm trùng khi uống trong 7 ngày. Vì vậy, khi bệnh nhiễm trùng hãy bổ sung tinh bột nghệ vào các món ăn. Mật ong nguyên chất Có thể bạn đã nghe nói rằng mật ong nguyên chất có thể được sử dụng để điều trị ho và nhiễm trùng đường hô hấp nhờ tính chất kháng khuẩn mạnh. Nghiên cứu cho thấy mật ong nguyên chất có hoạt tính kháng khuẩn tương tự như thuốc kháng sinh.
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này