1. [Xem] Quy định diễn đàn BTCVN.ORG

  Diễn đàn BITCOIN Việt Nam
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

làm gì nếu không thể truy cập máy chủ DNS?

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 29/11/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  24/3/20
  Thảo luận:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính thông thường, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

  1. Kiểm tra phần mềm chống vi-rút của bạn

  Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, bạn sẽ vẫn được bảo vệ bởi Bộ bảo vệ Windows ngay cả khi bạn chọn xóa phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba, vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về sự an toàn của mình.

  Nếu việc xóa phần mềm chống vi-rút giải quyết được vấn đề, đây có thể là thời điểm hoàn hảo để xem xét chuyển sang một phần mềm chống vi-rút khác.
  Nếu bạn muốn sự bảo vệ đáng tin cậy sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống của mình, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét Bitdefender Antivirus Plus .
  nạp mực máy in tận nơi quận tân phú

  Đây không phải là một phần mềm diệt virus đơn giản mà là một giải pháp bảo mật thực sự.

  Đó là bởi vì Bitdefender Antivirus Plus không chỉ đảm bảo khả năng bảo vệ trực tiếp khỏi phần mềm độc hại, Trojan, sâu, v.v. mà nó còn có các hệ thống Bảo vệ Mạng xã hội, Ngân hàng Trực tuyến An toàn và Trình quản lý Mật khẩu.
  Nó thậm chí còn đi kèm với một VPN tích hợp để quyền riêng tư trực tuyến của bạn có thể được bảo vệ mọi lúc bằng cách định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua các máy chủ an toàn.
  sửa máy tính tận nơi quận tân phú

  2. Thay đổi DNS của bạn

  Nhấp vào biểu tượng mạng trên Thanh tác vụ của bạn và chọn kết nối mạng của bạn từ menu.

  không thể truy cập máy chủ dns trên thanh tác vụ mạng

  Trong ngăn bên phải, nhấp vào Thay đổi tùy chọn bộ điều hợp .

  thay đổi tùy chọn bộ điều hợp không thể tìm thấy máy chủ dns

  Nhấp chuột phải vào kết nối mạng của bạn và chọn Thuộc tính từ menu.

  thuộc tính kết nối máy chủ dns không thể đạt được

  Chọn Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4) và nhấp vào nút Thuộc tính .

  3. Sử dụng VPN

  PIA là VPN tốt nhất cho Windows 10Theo người dùng, nếu không truy cập được máy chủ DNS, có lẽ bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách sử dụng VPN. Bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP mới và quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ khi lướt web.

  Ngay cả khi bạn không gặp vấn đề này, việc có một VPN tốt là một cách tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi trực tuyến.

  Xóa lỗi PC
  Chạy quét PC bằng Công cụ sửa chữa Restoro để tìm lỗi gây ra sự cố bảo mật và làm chậm máy. Sau khi quá trình quét hoàn tất, quá trình sửa chữa sẽ thay thế các tệp bị hỏng bằng các tệp và thành phần Windows mới.

  Tuyên bố từ chối trách nhiệm: để loại bỏ lỗi, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí.
  Sửa lỗi PC
  Có rất nhiều dịch vụ hiện có, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một VPN tốt và đáng tin cậy, hãy nhớ dùng thử Truy cập Internet Riêng tư .

  Trước hết, phần mềm này sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn ngay cả khỏi ISP và bạn sẽ có thể sử dụng mạng Wi-Fi công cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ mối đe dọa nào.

  Việc có một IP khác sẽ mở khóa rất nhiều nội dung mới từ các nền tảng video theo yêu cầu như Netflix, HBO GO, Amazon Prime Video và các nền tảng khác.

  Tuy nhiên, phần tốt nhất là Truy cập Internet Riêng tư cung cấp tốc độ cao nhất, vì vậy hãy chuẩn bị cho việc phát trực tuyến hoàn hảo và không có bộ đệm.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này