1. [Xem] Quy định diễn đàn BTCVN.ORG

  Diễn đàn BITCOIN Việt Nam
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Làm cách nào để khắc phục sự cố đăng ký Dịch vụ Windows Update?

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 27/11/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  24/3/20
  Thảo luận:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính thông thường, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

  Windows Update phải là một khía cạnh cần thiết cho mọi người dùng Hệ điều hành Windows.

  Nếu hệ thống không được cập nhật kịp thời, nó có thể gặp phải tất cả các loại vấn đề như vấn đề bảo mật, vấn đề hiệu suất , v.v.
  Nếu điều này xảy ra, trước tiên hãy thử chạy Trình gỡ rối Windows Update. Đi tới Cài đặt, sau đó đến Cập nhật & Bảo mật và nhấp vào Khắc phục sự cố để khởi chạy trình khắc phục sự cố.
  nạp mực máy in tận nơi quận 3

  Nếu cách này không khắc phục được sự cố, bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp được mô tả bên dưới.

  1. Tắt phần mềm chống vi-rút

  Bạn cũng có thể thử tắt tạm thời phần mềm diệt vi-rút . Đôi khi, công cụ chống vi-rút của bạn có thể ngăn máy tính của bạn cài đặt các bản cập nhật mới nhất.
  Do đó, chỉ cần tắt phần mềm chống vi-rút của bạn có thể giúp bạn khắc phục sự cố này. Nếu không, bạn sẽ cần phải xóa hoàn toàn chương trình chống vi-rút của mình.
  sửa máy tính tận nơi quận 3

  Chúng tôi nói hoàn toàn bởi vì bằng cách sử dụng kỹ thuật gỡ cài đặt thông thường, nhiều chương trình để lại một số tệp còn sót lại. Theo thời gian, sự tích tụ tệp đó có thể dẫn đến hệ thống chậm lại và các vấn đề khác.

  Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm chuyên dụng như IObit Uninstaller để xóa phần mềm chống vi-rút của bạn hoặc bất kỳ chương trình nào khác cho vấn đề đó.

  Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng và một khi bạn chạy nó, bạn sẽ ngạc nhiên về không gian trống mà bạn sẽ lấy lại sau khi hoạt động.

  Khi bạn đã hoàn tất việc gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút cũ và thực hiện cập nhật hệ điều hành , bạn không nên để PC của mình không được bảo vệ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang một phần mềm chống vi-rút an toàn hơn và không phô trương như VIPRE Antivirus Plus .

  Giải pháp bảo mật này không chỉ không can thiệp vào hệ thống của bạn hoặc quá trình cập nhật mà còn nhẹ trên PC của bạn.

  VIPRE Antivirus Plus đi kèm với một tính năng gọi là RapidScan giúp tăng tốc quá trình quét. Khi bắt đầu quá trình quét thông thường, được lập trình, nó sẽ bỏ qua các tệp được tìm thấy an toàn trong các lần quét trước.

  Giải pháp bảo mật này cũng có bảo vệ chống mối đe dọa và bảo mật hỗ trợ đám mây. Nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ bằng ransomware để bạn an toàn trước những kiểu tấn công đó.

  2. Kiểm tra các dịch vụ liên quan đến Windows Update

  Xóa lỗi PC
  Chạy quét PC bằng Công cụ sửa chữa Restoro để tìm lỗi gây ra sự cố bảo mật và làm chậm máy. Sau khi quá trình quét hoàn tất, quá trình sửa chữa sẽ thay thế các tệp bị hỏng bằng các tệp và thành phần Windows mới.

  Tuyên bố từ chối trách nhiệm: để loại bỏ lỗi, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí.
  Sửa lỗi PC

  1. Nhấn phím Windows + phím tắt R.

  2 . Loại services.msc và nhấn Enter .

  3. Xác định vị trí của Dịch vụ Windows Update , Dịch vụ Truyền thông minh Nền và Dịch vụ Mật mã . 4. Nhấp chuột phải vào từng dịch vụ và chọn Thuộc tính. 5. Trong trường Loại khởi động , vui lòng chọn Tự động từ danh sách.

  4. Nhấp vào Bắt đầu trong trạng thái Dịch vụ.

  5. Nhấp vào OK .

  3. Chờ quá trình hoàn tất và sau đó đóng Command Prompt. Khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

  Không thể kết nối với dịch vụ cập nhật Windows 10? Hãy xem hướng dẫn hữu ích này để giải quyết vấn đề!

  3.Chúng tôi hy vọng rằng một trong các phương pháp được liệt kê ở trên đã giúp bạn khắc phục sự cố. Nếu bạn gặp các giải pháp khác để khắc phục sự cố này, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới.

  Lưu ý của người biên tập: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 9 năm 2018 và đã được sửa đổi và cập nhật vào tháng 10 năm 2020 để có độ mới, độ chính xác và tính toàn diện.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này