1. [Xem] Quy định diễn đàn BTCVN.ORG

    Diễn đàn BITCOIN Việt Nam
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Cách làm bánh bao nhân thịt vừa mềm vừa trắng, ai cũng mê

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi mucintuankiet1, 22/6/19.

  1. mucintuankiet1

    mucintuankiet1 Member

    Tham gia ngày:
    19/6/19
    Thảo luận:
    180
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Sữa chua được yêu thích trên toàn thế giới bởi hương vị thơm mát, độ chua vừa phải ngọt dịu thích hợp với các mùa, đặc biệt là mùa hè. Mách chị em công thức làm sữa chua đơn giản nhất.
    Sữa chua hay yaourt tên tiếng Pháp nhưng lại có cỗi nguồn từ Cộng hòa Bulgaria. Trong sữa lên men có các chất dinh dưỡng như sắt, i-ốt, vitamin A, D, E, B12, Magie, canxi... rất tốt cho sức khỏe. Khi tự làm sữa chua tại nhà nếu không đúng công thức, sữa chua có thể bị nước, đóng đá ăn bị rào rạo trong miệng.

    Để sữa có độ mịn, đặc sánh, trắng nuột và thơm mát, Bếp Eva hướng dẫn chi tiết cách làm sữa chua ngon mịn cùng bí quyết đơn giản sau đây. dich vu nap muc in tai nha quan 7

    Nguyên liệu
    - 1 hộp sữa đặc ông thọ dich vu nap muc in tai nha quan 7

    - 1 lon nước sôi , dùng lon sữa đặc để đong

    - 2,5 lon sữa tươi không đường

    - 220gr sữa chua cái, có thể mua trong siêu thị

    - Hũ/lọ đã sát trùng hoặc ly nhựa, túi (bịch)



    Nguyên liệu chính làm sữa chua đơn giản nhất

    Công thức làm sữa chua ngon
    Bước 1: Làm hỗn tạp sữa
    - Cho sữa tươi và sữa ông thọ vào cùng trong xoong, thêm 1 lon nước sôi khoảng 75 – 90 độ, khuấy đều cho tan sữa.

    - Đun hẩu lốn trên bếp cho đến khi sôi lăn tăn, nếu thích ngọt thì cho thêm đường khuấy cho tan rồi tắt bếp, để hỗn hợp khoảng 30 phút cho nguội bớt.
     
    Chỉnh sửa cuối: 22/6/19
Đang tải...

Chia sẻ trang này