1. [Xem] Quy định diễn đàn BTCVN.ORG

  Diễn đàn BITCOIN Việt Nam
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bong88 đưa tin: Những người giành chiến thắng tại Thách thức đổi mới Tokyo 2020

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi wave08, 19/10/20.

 1. wave08

  wave08 Member

  Tham gia ngày:
  12/12/19
  Thảo luận:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các ứng cử viên giành chiến thắng sẽ được Ban tổ chức 2020 lo kinh phí di chuyển và ăn ở và những người giành giải thưởng cao nhất sẽ có cơ hội phát biểu tại Hội nghị.

  Dự án thách thức đổi mới hướng tới những thử nghiệm dành cho khán giả ở các môn thể thao bóng rổ 3x3, thể thao mạo hiểm, trượt ván và leo núi thể thao.

  Xem thêm: Soi kèo

  Các ứng cử viên được mời tham gia để phát triển hoặc gửi nguyên mẫu của bất cứ sản phẩm nào có sử dụng công nghệ điện toán đám mây hoặc công nghệ trí tuệ nhân tạo bao gồm ứng dụng di động trên trang web hoặc trên người máy.

  Giải thưởng Bạc sẽ nhận được vé tham dự các sự kiện thể thao của Tokyo 2020 và giải thưởng Đồng sẽ được trao tặng các kỷ vật chính thức của Tokyo 2020.

  Dự án sẽ chính thức đóng vào ngày 13 tháng Mười và sẽ tiến hành chấm các tác phẩm dự thi từ ngày 14 tháng Mười đến ngày 1 tháng mười Một để công bố kết quả.

  Những tác giả được lựa chọn sẽ được tiến hành tập huấn cho tới ngày 9 tháng mười Một để tham gia vòng thi chung kết vào ngày 22 tháng Hai năm 2020.

  Việc tập huấn sẽ được tiến hành tại Tokyo và chương trình sẽ được biên soạn bằng tiếng Nhật. Giáo trình bằng tiếng anh sẽ được chuẩn bị cho những người không nói tiếng Nhật.  [​IMG]


  Chủ tịch Liên đoàn Thể thao châu Mỹ Neven Ilic đã đánh giá cao thành phố của Colombia trong suốt chuyến thăm và kiểm tra đầu tiên tới thành phố đăng cai Đại hội thể thao châu Mỹ trẻ vào năm 2021 (Ảnh: insidethegames)

  Chủ tịch Ilic đánh giá cao Cali trong chuyến thăm và kiểm tra đầu tiên tới thành phố đăng cai Đại hội thể thao châu Mỹ trẻ 2021

  Chủ tịch Liên đoàn Thể thao châu Mỹ Neven Ilic đã đánh giá cao thành phố của Colombia trong suốt chuyến thăm và kiểm tra đầu tiên tới thành phố đăng cai Đại hội thể thao châu Mỹ trẻ vào năm 2021.

  Chủ tịch Ilic đã khởi động ngày đầu tiên sau chuyến thăm kéo dài 72 giờ tới thành phố Cali bằng chuyến thăm các địa điểm thi đấu cùng với các thành viên Ủy ban điều phối Liên đoàn Thể thao châu Mỹ và Ban tổ chức Cali 2021.

  Một Hội thảo cũng đã được tổ chức tại Sân vận động Olympic Pascual Guerrero. Chủ tịch Ilic cho biết, đây là lần đầu tiên đến thăm Cali, và nhận thấy hạ tầng cơ sở tại đây đáp ứng được mọi điều kiện yêu cầu.

  Chủ tịch Ilic yêu cầu Ban tổ chức cần chỉnh trang cho quang cảnh môi trường xung quanh các địa điểm được đẹp và tươi xanh hơn tuy nhiên cũng khẳng định rằng đây là thành phố lý tưởng để tổ chức Đại hội thể thao châu Mỹ trẻ.

  Sự ấm áp, nhiệt tình và gần gũi cũng như kinh nghiệm tổ chức các sự kiện thể thao của nước chủ nhà cũng khiến Chủ tịch Ilic tin tưởng rằng Cali sẽ tổ chức thành công Đại hội thể thao châu Mỹ trẻ.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này