1. [Xem] Quy định diễn đàn BTCVN.ORG

  Diễn đàn BITCOIN Việt Nam
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Apax Holdings và hành trình thực hiện ước mơ

Thảo luận trong 'Các POOL đào BITCOIN' bắt đầu bởi bunkoem67, 16/2/20.

 1. bunkoem67

  bunkoem67 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/19
  Thảo luận:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  ĐTCK) Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, với những dự án mới về giáo dục được mở rộng trong những năm gần đây, Apax Holdings - một thành viên thuộc Tập đoàn Egroup - đã cho thấy rõ định hướng xây dựng và phát triển toàn diện hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao. Qua đó, góp phần dần thay đổi các thói quen học tập, cách tiếp nhận kiến thức để giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có thể học tập hiệu quả.
  Từ khát khao hội nhập với thế giới bằng những mô hình giáo dục hiệu quả

  Năm 2019, thu nhập bình quân của người Việt Nam mới đạt gần 2.600 USD, nhưng con số này sẽ tăng lên hàng năm với kỳ vọng đạt 10.000 USD vào năm 2035.

  Sự tăng trưởng của nền kinh tế cũng như chất lượng sống của người dân chỉ bền vững nếu được dẫn dắt bằng chất lượng giáo dục tiên tiến.

  Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2019, Việt Nam có khoảng 24 triệu học sinh, sinh viên, trong đó có khoảng 5,3 triệu trẻ em mầm non; trên 8 triệu học sinh tiểu học và 8,1 triệu học sinh trung học phổ thông và trung học cơ sở.

  Hơn nữa, trong dòng chảy phát triển của nền kinh tế, việc phổ cập tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên đang là nhu cầu và mong muốn căn bản của mọi gia đình theo chủ trương lớn của Chính phủ.

  Việt Nam đang được coi là “mảnh đất giàu tiềm năng” để các doanh nghiệp tư nhân đầu tư vào đào tạo tiếng Anh nói riêng và lĩnh vực giáo dục nói chung.

  Nhìn lại quá khứ, năm 2016, Egroup lựa chọn Chungdahm Learning là đối tác chiến lược để phát triển chuỗi trung tâm tiếng Anh chất lượng cao Apax English/Apax Leaders với đại diện sở hữu là Apax Holdings.

  Tại Hàn Quốc, Chungdahm là tập đoàn giáo dục tiếng Anh lớn nhất, đã hoạt động trên 20 năm và có vị thế đặc biệt giúp người Hàn Quốc làm chủ tiếng Anh, từ đó hòa nhập và làm chủ tri thức khoa học quốc tế.

  Hầu như người dân nào tại đây cũng nhận thức được tầm quan trọng của ngôn ngữ quốc tế và tốc độ để vươn lên, đuổi kịp và tiến bộ trong cuộc cách mạng công nghiệp.

  Cho đến thời điểm hiện nay, chuỗi trung tâm Apax English/Apax Leaders đã và đang giành được thị phần số 1 tại Việt Nam trên thị trường đào tạo Anh ngữ.

  Nếu như Chungdam Learning ghi dấu với hơn 200 trung tâm tại Hàn Quốc và nhiều nước phát triển trên thế giới, cùng hơn 130.000 học viên theo học tính từ năm 1998 đến nay, thì Apax đã thu hút gần 75.000 học viên với gần 130 trung tâm tiếng Anh chất lượng cao mang thương hiệu Apax English/Apax Leaders tại 23 tỉnh, thành phố trên toàn quốc chỉ sau 4 năm.

  Chứng kiến thành quả mà Apax English/Apax Leaders đã đạt được, Chủ tịch Tập đoàn Chungdahm trong một chuyến tham quan trải nghiệm các mô hình giáo dục ứng dụng công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc do VCCI chủ trì, đã phát biểu công khai với Đoàn công tác từ Việt Nam sang thăm Chungdahm vào tháng 5/2019 rằng: “Những gì Chungdahm xây dựng trong 20 năm thì Apax Holdings xây dựng thành công trong 4 năm”.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này